Giới thiệu

Print

          Thân gửi Quý khách!

Giàn Phơi Thông Minh 24/7  được thành lập tháng 5 năm 2016, là đơn vị chuyên lắp đặt Giàn phơi thông minh, Lưới bảo vệ ban công/cửa sổ, bạt che mưa nắng, cửa lưới chống côn trùng, khung nhôm kính, kính bếp, cabin kính tắm, v.v…

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, Giàn Phơi Thông Minh 24/7 luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Giàn Phơi Thông Minh 24/7 khác biệt so với các đơn vị khác chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm/dịch vụ hoàn thiện mang đến cho Khách hàng sự hài lòng cao nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến, tiếp thu ý kiến góp ý của Khách hàng để xây dựng nên một Giàn Phơi Thông Minh 24/7 năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng hạng mục/công trình mà chúng tôi tham gia. Bên cạnh đó chúng tôi luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc Khách hàng sau bán hàng để đảm bảo Khách hàng luôn có sự hài lòng với sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Với định hướng “Không có tốt nhất chỉ có tốt hơn” Giàn Phơi Thông Minh 24/7 đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với Khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Giàn Phơi Thông Minh 24/7. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ Khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Giàn Phơi Thông Minh 24/7 luôn tâm niệm kiếm được Khách hàng đã khó, giữ được Khách hàng còn khó hơn . Đối với chúng tôi mọi việc luôn là mới bắt đầu.

          Trân trọng!

1
Bạn cần hỗ trợ?